Một trong những xu hướng thiết kế nội ngoại thất hiện nay là phải tạo được nét đặc trưng riêng theo GU của chủ nhà.

Vậy thì, ngoài những kiểu kiến trúc đặc trưng như: nhà mái thái, nhà ống, biệt thự tân cổ điển, … làm thế nào để Nhà của BẠN có thêm sự độc đáo mới lạ. Dĩ nhiên, BẠN sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ việc bố trí bàn ghế nội thất, lắp đặt đèn trang trí, lắp vách ngăn, tạo tiểu cảnh, …

Nhưng 1 điểm nhấn quan trọng đó là “hình nền” của những gì bạn sẽ bố trí. Một hình nền ấn tượng và độc đáo sẽ làm nổi bật tất cả các vật dụng bố trí của BẠN khiến người xem phải ồ lên kinh ngạc.

Và PUKACO sẽ giúp BẠN tạo nên những “hình nền” ấn tượng trên những bức tường, trần để BẠN thoải mái bố trí các vật dụng nội thất mà không bị coi là “lạc quẻ” với sản phẩm Sơn hiệu ứng bê tông.

Sơn hiệu ứng bê tông từ PUKACO có đến 23 “hình nền” mẫu cực ấn tượng, từ những vết loang lổ đậm nhạt thường thấy trên các bức tường xi măng đến những hoa văn/đường gân sọc tạo cảm giác “rất lạ”.

Tuy nhiên, BẠN hoàn toàn có thể sáng tạo 1 kiểu “hình nền” rất đặc trưng theo GU của BẠN vì Sơn hiệu ứng bê tông PUKACO được thi công hoàn toàn bằng tay.

BẠN hãy phụ 1 tay vào quá trình thi công của thợ sơn, thích sơn – thích vẽ – thích trét – thích tạo kiểu như thế nào thì “hình nền” đó sẽ là sản phẩm mang đặc trưng của chính BẠN.

Nào, BẠN hãy cùng SƠN THEO GU CỦA  BẠN vẽ nên những “hình nền” ấn tượng độc đáo và cực trend cho nhà mình nhé.

Trường hợp BẠN muốn tìm thợ sơn hiệu ứng bê tông, hãy liên hệ ngay với SƠN THEO GU CỦA BẠN nhé, chúng tôi sẽ tận tâm phục vụ BẠN.